HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

Nhân dịp Kỷ Niệm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22/12. Hôm nay ngày 22/12/2014 trường TH Hòa Quang 4 tổ chức Hội khỏe Phù Đổng Cấp trường

Kính thưa các thầy cô giáo
Các em học sinh thân mến
       Cái quý giá nhất của một con người là sức khỏe và trí tuệ. Một người có sức khỏe thì có 100 điều ước còn người không có sức khỏe thì chỉ có duy nhất một điều ước đó là có được sức khỏe.
        Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã dạy mỗi một người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi một người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt đi.
       Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT và tạo nên một sân chơi bổ ích cho các em HS cũng như  tuyển chọn đội tuyển tham gia hội khỏe cấp huyện. Hôm nay trường Tiểu học Hòa Quang 4 long trọng tổ chức hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2014-2015. Về tham dự hội khỏe hôm nay tôi xin được trân trọng giới thiệu có Ông Nguyễn Quang Khương, Phụ trách trưởng nhà trường, cùng quý thầy cô và các em học sinh.
        Hội khỏe năm nay chúng ta tổ chức thi đấu các môn Điền kinh: cầu lông,  bậc xa, nhảy xa, ném bóng xa, thi nghi thức đội, múa tập thể...

        Thay mặt ban tổ chức tôi xin tuyên bố khai mạc hội khỏe năm học 2014 - 2015.
        Xin chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô và các em HS sức khỏe. Chúc các em học sinh thi tốt  và đạt kết quả cao - Chúc hội khỏe thành công tốt đẹp.

Bài viết liên quan

 

 

 

Trường Tiểu Học Hòa Quang Nam

Địa chỉ: Xã Hòa Quang Nam, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yênn

Điện thoại: 0257.3868.378

Email: th.hoaquang4.pgdphuhoa@phuyen.edu.vn

 

 

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này