HỘI THI ĐỐ VUI ĐỂ HỌC

Hôm nay, trong không khí tưng bừng, vui tươi, phấn khởi của trường tiểu học Hòa Quang 4, với tinh thần hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh 26/3.
   

BÀI PHÁT BIỂU KHAI MẠC

  HỘI THI “ĐỐ VUI ĐỂ HỌC”

-----------------------------

Kính thưa: Ban lãnh đạo nhà trường, quí vị phụ huynh học sinh, cùng toàn thể c¸c thầy cô giáo   các em học sinh yêu quý!

Hôm nay, trong không khí tưng bừng, vui tươi, phấn khởi của trường tiểu học Hòa Quang 4, với tinh thần hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh 26/3. Thay mặt  nhà trường, tôi nhiệt liệt chúc mừng học sinh của nhà trường đã về tham dự hội thi Đố vui để học.

 Trân trọng cảm ơn và chúc sức khỏe quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, các em học sinh yêu quý đã đến dự, động viên, chung vui với các thí sinh ngµy hôm nay.

Kính thưa: Quí vị đại biểu,

 Thưa , quý thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!

Bác Hồ kính yêu đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ. Trước lúc đi xa, Người nhắc nhở toàn Đảng, toàn dân:“Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và rất cần thiết”. Người chỉ rõ: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người.

Ghi nhớ lời dạy của Người, tập thể sư phạm nhà trường không ngừng nổ lực, phấn đấu làm tốt nhiệm vụ cao cả mà Đảng và nhân dân giao phó. Nhà trường đã tổ chức nhiều phong trào, nhiều hoạt động, hội thi nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Hội thi này là một hoạt động mang tính cộng đồng, qua  hình thức hoạt động vui học giúp các em ôn tập củng cố một số kiến thức cơ bản trong chương trình học nhằm phục vụ tốt cho kiểm tra cuối học kì 2. Bên cạnh đó, tạo cho các em có một sân chơi lành mạnh, làm các em có điều kiện phát huy năng lực, tự tin, tác phong nhanh nhẹn, có ý thức tự giác. Rèn luyện tính kiên trì, nhạy bén, tính kỉ luật trong sinh hoạt.

Tại Hội thi này, chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều học sinh giỏi vượt qua các câu hỏi của hội thi và đi đến chiến thắng.

Kính thưa quý đại biểu, quý thầy cô giáo.

Mỗi người Việt Nam chúng ta luôn tự hào là con cháu của một dân tộc anh hùng, có truyền thống hiếu học, thông minh và tài trí. Tôi hy vọng rằng, các thí sinh của chúng ta sẽ bình tĩnh, tự tin để có các đáp án chính xác.

Với tinh thần chiến thắng, vượt qua khó khăn và thách thức, chiếm lĩnh đỉnh cao của tri thức, tôi tuyên bố khai mạc hội thi đố vui để học cña Trường Tiểu học Hòa Quang 4.

Trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe Quí vị đại biểu, cùng toàn thể quý thầy cô giáo các em học sinh. Chúc hội thi thành công rực rỡ.

Xin ch©n träng c¶m ¬n !
 

 

 

Trường Tiểu Học Hòa Quang Nam

Địa chỉ: Xã Hòa Quang Nam, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yênn

Điện thoại: 0257.3868.378

Email: th.hoaquang4.pgdphuhoa@phuyen.edu.vn

 

 

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này